UFABET ฝันร้าย: รถคลาสสิกที่ถูกขโมย ถูกกล่าวหาว่าถูกทำลาย

UFABETฝันร้าย: รถคลาสสิกที่ถูกขโมย ถูกกล่าวหาว่าถูกทำลาย

UFABET ฝันร้ายที่เลวร้ายที่สุดของเจ้าของรถคลาสสิกคือการถูกขโมย แต่สำหรับเจ้าของสองคนนั้นมีรายงานว่าแย่ลงจากที่นั่น
ารขโมยรถคลาสสิคนั้นไม่ดี การฆ่าพวกเขาในการรื้อถอนดาร์บี้นั้นแย่กว่า นั่นถูกกล่าวหาว่าเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในการแข่งขันรอบสุดท้ายที่ Ringwood Racewayใน St. Leonard สหราชอาณาจักรในสุดสัปดาห์นี้ ที่ซึ่งรถบรรทุก Ford LTD ปี 1985 และรถปอนเตี๊ยก กรังด์ปรีซ์ปี 1965 ปรากฏขึ้นในเฉดสีที่เข้ากันของสีน้านนกเป็ดน้ำ ไม่นานหลังจากรถยนต์ที่คล้ายคลึงกันมากถูกขโมยไป พื้นที่เมื่อเดือนก่อน
เรื่องราวเริ่มต้นแตกออกจาก Twitter โดยที่@manfacilitywสังเกตเห็นความคล้ายคลึงกันระหว่างชุดรถที่เข้าคู่กันซึ่งปรากฏตัวขึ้นสำหรับเหตุการณ์ Ringwood Unlimited Bangers Farewell และรถสองคันที่ถูกขโมยไปเมื่อเร็ว ๆ นี้จากพื้นที่ Ford LTD ซึ่งเป็นเกวียน Country Squire รุ่น 5.0L V8 ลายไม้ถูกขโมยไปเมื่อวันที่ 14 มิถุนายนจาก Andoverและรถปอนเตี๊ยก ซึ่งเป็น V8 Grand Prix ขนาด 6.4 ลิตร ถูกขโมยในอีกสองวันต่อมาจากเมืองซอลส์บรีในวันที่ 16 มิถุนายน ทั้งสองเมืองอยู่ทางตอนใต้ของอังกฤษ ห่างกันเพียง 17 ไมล์ รถยนต์คู่หนึ่งที่ทาสีในโทนสีที่เข้าชุดกันซึ่งมีความคล้ายคลึงกับรถคลาสสิกที่ถูกขโมยมาอย่างโดดเด่นปรากฏขึ้นในรายการที่การแข่งขัน Banger (ซึ่งคล้ายกับการข้ามระหว่างดาร์บี้การรื้อถอนและการแข่งขันวงรีระยะสั้น) รถถูกทำลายอย่างสมบูรณ์เมื่อสิ้นสุดการแข่งขัน ซึ่งตำรวจได้ปรากฏตัวขึ้นและยึดซากไว้
The Driveพยายามเอื้อมมือออกไปหาคนขับที่เห็นได้ชัดของเกวียนในเหตุการณ์ เช่นเดียวกับเจ้าของรถปอนเตี๊ยกและตัวแทนของลู่วิ่ง แต่ไม่ได้รับการตอบกลับ Mark Wright เจ้าของ Ford ตอบโต้และยืนยันว่าเขาเชื่อว่าเป็นรถของเขาที่ถูกทำลายในงานนี้ “พวกเขาทิ้งของไว้บนรถซึ่งเป็นที่รู้จัก… ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันเป็นรถของฉัน” ไรท์กล่าว การค้นหาบันทึกการจดทะเบียนรถยนต์ในสหราชอาณาจักรแสดงให้เห็นว่ามีเพียง Ford Squire ปี 1983 ที่จดทะเบียนในประเทศทั้งหมด ซึ่งช่วยยืนยันความเชื่อของ Wright


ไรท์ยังยืนยันว่าตำรวจได้ติดต่อเขาแล้ว UFABET

และจะแจ้งให้เขาทราบอย่างแน่ชัดหากพวกเขาสามารถระบุได้ว่ารถเป็นของเขาในทางบวก สำหรับสิ่งที่คุ้มค่า ไรท์กล่าวว่า “คนที่ดูแลสนามแข่งรถ Banger และผู้ที่มาร่วมงาน ต่างตกตะลึงในเหตุการณ์ทั้งหมด” และเหตุการณ์นั้นเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่จะปิดและพังยับเยิน หลีกทางให้โครงการบ้านจัดสรร วิดีโอเหตุการณ์แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่ารถปอนเตี๊ยกและฟอร์ดกำลังแข่งขันกันและถูกทำลายอย่างทั่วถึง

ก่อน: Mark Wrightหลัง: 555 Banger Videos
ตัวเกวียนซึ่งเป็นตัวอย่างสีน้ำเงินกรุไม้ที่ดูสะอาดตาอย่างที่เห็นในภาพที่ไรท์แชร์ ถูกนำเข้ามาที่สหราชอาณาจักรในเดือนธันวาคม 2021 และจดทะเบียนในฤดูใบไม้ผลิเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าเขามีเวลาน้อยมากที่จะสนุกกับมันจริงๆ ก่อนหน้านั้น ถูกทำลาย. เมื่อฉันถามว่าเขามีแผนจะแทนที่มันหรือไม่ เขาบอกฉันว่า “สงสัยว่าฉันจะไปตามทางนั้นอีกไหม… คุณหมดศรัทธาในธรรมชาติของมนุษย์” มันเป็นคำพูดที่เข้าใจได้หลังจากดูความภาคภูมิใจและความสุขของคุณถูกนำมาใช้ในการรื้อถอนดาร์บี้เป็นที่ยอมรับ UFABET

Credit by : Ufabet